Giải pháp

  Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho khách sạn & building

  Tiện ích từ Công nghệ Internet đã đóng vai trò vô cùng quan trọng và không thể phủ nhận ở bất cứ 1 lĩnh vực hoạt động kinh doanh nào. Điều này còn cực kì quan trọng trong ngành dịch vụ gồm các dự án xây dựng Hotel và phát triển cung cấp dịch vụ cho tòa nhà. Khả năng đáp ứng hệ thống mạng cho các dự án công nghiệp và mô hình ứng dụng với diện tích lớn và quy mô phức tạp, giải pháp Hybrid WiFi Mesh là sự lựa chọn công nghệ tối ưu và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam và cả khu vực.

  WICELL - Phủ sóng wifi cho toàn bộ thệ thống cảng container.

   

  Khởi động đầu năm 2017, Wicell Team đã tiến hành triển khai giải pháp wifi phủ sóng toàn bộ hệ thống cảng container lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Tốc độ kết nối giữa trạm phát sóng wifi với các xe nâng di chuyển là trên 200Mbps, băng tần 5 Ghz. 

   

  Wicell – Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng cho resort & khu du lịch

  Internet giờ đây là khởi nguồn của mọi vấn đề về Công nghệ Thông tin. Đường truyền mạng chính là các thần kinh truyền dẫn và các thiết bị WiFi chính là bộ cơ chế giúp kết nối tất cả các thiết bị mạng với nhau. Việc vận dụng giải pháp Internet trong các lĩnh vực sản xuất , truyền thông hay dịch vụ, công nghệ không dây đã trở thành xu hướng không thể thiếu, nhu cầu chính đáng của bất cứ cá nhân hay tổ chức nào.

  Wicell – Giải pháp Wi-Fi thông minh cho trường học

  Trường học giờ đây không chỉ là nơi học tập của nhiều sinh viên, nó còn là nơi chắp cánh các ý tưởng và công nghệ của nhiều bạn trẻ. Mà giờ đây, gần như mọi ý tưởng mới lạ đều là các ứng dụng trong công nghệ thông tin, để tiện lợi trong việc thực hành các ý tưởng, nhà trường cũng cần phải đáp ứng được nền tảng công nghệ thông tin và truyền tải mạng internet nhanh và mạnh mẽ nhất.

  Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho trung tâm hội chợ triển lãm

  Phục vụ WiFi cho số lượng người dùng có mặt tại sự kiện hay dùng WiFi phối hợp với các hoạt động truyền thông khác trong sự kiện. Khó khăn lớn là lượng truy cập dù nhiều nhưng thời gian tương tác thường ngắn. Ngoài ra, hệ thống cần một giải pháp không dây hoàn toàn đến các điểm phát sóng WiFi với tổng diện tích 1.000 m2 cùng điều kiện công suất phát sóng ổn định mạnh mẽ. Giải pháp Hybrid WiFi Mesh còn giúp phát banner quảng cáo của nhà tài trợ đến người tham gia sự kiện.

  Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho quản lý kho hàng

  Công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng và vượt bậc, mỗi ngày đều có hàng chục các ứng dụng hay giải pháp mới ra đời. Điều này mang đến nhiều sự tiện lợi nhất định cho các doanh nghiệp biết cách áp dụng hợp lí, như ứng dụng quét mã vạch barcode để kiểm tra tình trạng nguồn hàng có sẵn được áp dụng trong kho xưởng trong siêu thị, trung tâm thương mại, hay sử dụng ứng dụng di động để quản lí các giao dịch và khối lượng hàng hóa ra vào nhanh chóng hơn.  

  Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho quản lý nông nghiệp công nghệ cao

  Xu hướng ứng dụng CNTT vào nông nghiệp hiện đang trở nên phổ biến khắp thế giới nhờ mang lại hiệu quả cao trong sản xuất, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm nhờ tích hợp các hệ thống chăm sóc cây trồng được điều khiển từ xa hoàn toàn tự động trong môi trường khép kín, nhờ vậy tránh được sâu bệnh, giảm công sức, cho ra sản phẩm chất lượng vượt trội. 

  Wicell – Giải pháp Wi-Fi cho ngành công nghiệp tự động hóa

  Tự động hóa hiện nay đã phổ biến rộng rãi trong các nhà máy thuộc vực lĩnh vực công nghiệp sản xuất và ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong đời sống. Với đặc thù của quy mô những nhà máy lớn, các hệ thống quản lý và cảnh báo an toàn  được tích hợp với máy móc sản xuất luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy đòi hỏi hệ thống kết nối hạ tầng phải thực sự ổn định, bền vững, tốc độ xử lý nhanh.

  Wicell – Giải pháp Wi-Fi thông minh cho sân bay

  Mạng Wi-Fi sân bay được xem như một tiện nghi không thể thiếu để các du khách có thể tận dụng thời gian chờ đợi tại sân bay để liên lạc, làm việc, cập nhật tin tức. Tuy nhiên, để đáp ứng cho số lượng người dùng rất lớn tại sân bay đòi hỏi ngoài đường truyền internet có tốc độ cao, thì mạng WiFi cũng cần phải thực sự ổn định, tín hiệu mạnh, tốc độ truyền tải nhanh và băng thông lớn. Chỉ có các thiết bị Wi-Fi chuyên dụng mới giải quyết được bài toán này.

  Wicell – Giải pháp truyền dẫn không dây Camera cho an ninh công cộng & quân đội

  Vấn đề an ninh công cộng và quốc phòng hiện nay đang được quan tâm hàng đầu trong xu thế phát triển chung của xã hội hiện đại. Giải pháp Camea giám sát không dây mang đến nhiều lợi ích trong việc triển khai cũng như khả năng mở rộng dễ dàng, linh hoạt chuyển đổi vị trí giám sát, hiệu quả cao về chi phí đầu tư và phù hợp với các yêu cầu giám sát tại một vị trí trong thời gian ngắn hạn.

  1
   
  2