Tin tức

  Lại 1 thành công nữa trong việc triển khai dịch vụ hệ thống wifi tốc độ cao cho sự kiện lớn

  Ngày 10-12-2016, Công ty công nghệ Vietnam Network đã triển khai thành công hệ thống mạng Wifi của Hãng Wicell Network tốc độ cao 1750 Mbps -2 băng tần 2.4 Ghz -5 Ghz chuẩn 802.11 ac/b/g/n để dùng hệ thống phần mềm bán hàng

  ...

  Giới thiệu thiết bị WiFi chuyên dụng trong nhà MAP 800AC Series - Phát sóng diện cực rộng

  Với Công suất phát sóng đạt 1.300 mw. Sử dụng 2 băng tầng để phát sóng là 2.4 GHz và 5.8 GHz. Với tầng số 5.8 GHz tương ứng với tốc độ phát sóng là 866 Mbps. Đồng nghĩa với việc thiết bị đạt hiệu năng sử dụng là 100 truy cập / 1 trạm.

  ...

  Giải pháp WiFi cho trường học - WiCell Network

  Giải pháp WiFi cho trường học được đưa ra khi xu hướng giáo dục hiện tại là sử dụng CNTT tăng hiệu quả phục vụ công tác dạy và học của học sinh, sinh viên. Đơn giản hóa thủ tục hành chính hay giảm gánh nặng giáo án cho giáo viên.

  ...

  WiCell - Lắp đặt WiFi chuyên dụng cho Smart home và Smart City

  Để hệ thống smarthome với các thiết bị điều kiển linh hoạt và trơn tru, bên cạnh các ứng dụng hoạt động cực tốt còn cần phải có một hệ thống truyền dẫn mạng mạnh mẽ và tiện lợi hỗ trợ đằng sau.

  ...

  WiCell - Giải pháp WiFi thông minh cho trường học

  Ứng dụng chuẩn WiFi mới nhất 802.11 ac/n và công nghệ độc đáo Dynamic Mesh Bridging cho băng thông rộng lớn, tốc độ truy cập cực nhanh và khả năng mở rộng phủ sóng không giới hạn.

  ...

  Giải pháp WiFi Marketing cho các doanh nghiệp Dịch vụ | Wicell Network

  Vietnam Network được biết tới là chuyên gia về mạng WiFi và tính hiệu không dây. Dẫn đầu ngành với gần 20 năm trong các hoạt động hỗ trợ, kiểm tra, lắp đặt và báo giá hệ thống WiFi. Vietnam Network cung cấp giải pháp WiFi ổn định và mạnh mẽ nhất.

  ...

  Lắp đặt WiFi diện rộng | Tư vấn miễn phí sử dụng công nghệ Hybrid WiFi Mesh 802.11 ac/n

  Chúng tôi mang đến giải pháp lắp đặt WiFi diện rộng chuyên dụng sử dụng trong các hoạt động sự kiện trong nhà và ngoài trời. Giải pháp WiFi tập trung đảm bảo năng suất phát sóng cực lớn với phạm vị phủ sóng rộng hơn sẽ tiết kiệm được chi phí lắp đặt hệ thống WiFi.

  ...

  [ Review ] - Hệ thống WiFi chuyên dụng được lắp đặt tại Gian hàng BMW

  - Địa điểm: Gian hàng ô tô BMW tại triễn lãm Vietnam International Motor Show 2016 diễn ra tại quận 7 vào tháng 10/2016
  - Tình trạng: Hoạt động tốt, lướt ổn định, không giật lag dù bị âm thanh gây nhiễu. 

  ...

  Khui hộp thiết bị WiFi chuyên dụng Hybrid WiFi Mesh | Wicell MAP 600A

  9. Chuẩn kết nối Công nghiệp với Thiết kế sang trọng => Sẵn sàng với mọi điều kiện dự án bất kỳ. Không sợ bụi bẩn, không sợ ẩm ướt, không sợ khô hạn.
  10. Tùy biến linh động tạo ra nhiều tính năng đặc biệt khác.

  ...

  Khui hộp thiết bị WiFi chuyên dụng Hybrid WiFi Mesh | Wicell MAP 700

  Các sản phẩm WiFi chuyên dụng đều có những đặc tính kỹ thuật quan trọng thể hiện chính xác công suất thiết bị của mình. Hôm nay mình sẽ giới thiệu một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhất trong các hãng wifi chuyên dụng đang được cung cấp trên thị trường hiện nay.

  ...

  1
   
  2
   
  3
   
  4