Chính sách bảo hành

  CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

   

  QUY ĐỊNH BẢO HÀNH SẢN PHẨM
  • Tất cả các sản phẩm của CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TRUYỀN THÔNG MẠNG VIỆT NAM phân phối đều được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.
  • Các chi phí sửa chữa sau khi hết thời gian bảo hành luôn được CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TRUYỀN THÔNG MẠNG VIỆT NAM hỗ trợ với mức thấp nhất hoặc miễn phí.


  ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH MIỄN PHÍ
  1. Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành.
  2. Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.
  3. Số Serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, không bị rách, cạo sửa hoặc bị dán đè lên bằng một tem khác bất kỳ.
  4. Số Serial trên sản phẩm và phiếu bảo hành phải trùng khớp nhau.
  5. Xuất trình phiếu bảo hành và hóa đơn của sản phẩm ngay khi yêu cầu bảo hành.


  ĐIỀU KIỆN KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ
  1. Sản phẩm hết thời gian bảo hành.
  2. Số Serial hoặc tem bảo hành trên sản phẩm không còn nguyên vẹn, tem bảo hành dán đè hoặc bị sửa đổi, không còn tem bảo hành
  3. Phiếu bảo hành không hợp lệ: Không ghi đầy đủ thông tin, tẩy xóa hoặc sửa đổi các thông tin trên phiếu.
  4. Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, tai nạn như: Hỏa hoạn, sét đánh, gió bão, lũ lụt, sử dụng không đúng như hướng dẫn, nguồn điện không thích hợp, nứt vỡ do vận chuyển hay va đập, ố bẩn, rỉ sét, ăn mòn do bảo quản kém, chất lỏng đổ vào, côn trùng xâm nhập, bụi bẩn…
  5. Sản phẩm có dấu hiệu sửa chữa, tháo lắp.
  6. Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của Thegioiwifi.com.vn hoặc không được sự ủy quyền của Thegioiwifi.com.vn
  7. Những sản phẩm không thể xác định được nguồn gốc mua tại Thegioiwifi.com.vn, thì thegioiwifi.com.vn có quyền từ chối bảo hành.

  CHÍNH SÁCH CAM KẾT BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, ĐỔI HÀNG:
  • Đặc biệt, hầu hết các sản phẩm mua tại thegioiwifi.com.vn đều được áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 suốt trong thời gian bảo hành (đây chính là điểm khác biệt về chế độ bảo hành của thegioiwifi.com.vn.  Các đơn vị khác chỉ áp dụng 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu)
  • Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thoả thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương hoặc sẽ hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách đã mua
  • Nếu không thể sửa chữa được thì cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm khác tương đương và sản phẩm này không nhất thiết mới 100%.
  • Đối với các thiết bị không thể sửa chữa được mà thiết bị này hết hàng do không còn sản xuất nữa hoặc không còn lưu hành trên thị trường, quý khách phải đợi nhà phân phối đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo thoả thuận của giá cả hiện hành trên thị trường.
  • Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục chứ không bảo hành lại từ đầu.
  • Đối với các thiết bị không sửa chữa được trong nước phải gởi sang nhà sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Trong trường hợp này cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm có tính năng tương đương để quý khách tạm sử dụng.
  Để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH Phần mềm truyền thông Mạng Việt Nam

  Địa chỉ: 61 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
  Điện thoại hỗ trợ bảo hành: Tel : 08-39102268 - Fax : 08-39103909
  HOTLINE : 0903 355 354 - 0915 625 239
  Email: info@vietnamnetwork.com.vn
  Cám ơn Quý khách đã chọn mua sản phẩm của CÔNG TY TNHH Phần mềm Truyền Thông Mạng Việt Nam